Ưu điểm của VGA AMD

Card đồ họa của “đội đỏ” hiện nay luôn có chỗ đứng vững vàng với các dân chơi thích hiệu ứng màu mè bắt mắt với dải màu 10bit trên VGA rất cuốn hút. Cùng với chất lượng xuất hình có phần tươi sáng hơn so với “đội xanh” NVIDIA, đây cũng là lựa chọn của Apple cho các dòng máy của họ thay vì NVIDIA. Các chi tiết được thể hiện rõ, từ đó nâng cao trải nghiệm khi chơi game.

Giá thành rẻ hơn cũng là 1 điều đáng lưu ý khiến cho người dùng thích thú với VGA AMD. Rõ ràng là hiệu năng của RX 580 ngang ngửa với 1660 nhưng giá thành lại rẻ hơn hẳn 1 triệu đồng khi ra mắt.

Giao diện drivers cũng là điểm nổi bật của AMD khi thiết kế vô cùng long lanh trau chuốt nhưng cũng rất dễ sử dụng và phù hợp với game thủ, AMD đang càng ngày càng cải thiện và mỗi lần update drivers là 1 lần người dùng ngạc nhiên về sự thay đổi của dòng card AMD tốt đến như nào. Ngoài ra việc hỗ trợ lâu dài cũng đem tới cho người dùng sự tin tưởng bền vững khi AMD rất ít khi bỏ rơi đứa con tinh thần của mình.

Tốc độ Render của AMD cũng là 1 điểm đáng nói và cũng là điều khiến card AMD khan hiếm khi được đem đi “làm trâu” cày coin ảo.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.