Hiển thị 1–12 của 299 kết quả

NVIDIA đang là 1 tập đoàn đa quốc gia đứng đầu về việc phát triển và phân phối VGA hiện nay. Với việc tối ưu phần mềm từ chơi game tới làm đồ họa, Nvidia đang là lựa chọn tối ưu nhất cho PC Gaming và Workstation.

Lí do nên chọn card VGA của NVIDIA

Lí do đầu tiên nên chọn VGA NVIDIA là sự ổn định của nó. Cùng với việc sản xuất trên tiến trình 7nm và công nghệ AMPERE, card đồ họa NVIDIA luôn mạnh hơn 50% so với đối thủ cạnh tranh mà lại ít tiêu thụ điện năng hơn.

Công nghệ Ray Tracing của NVIDIA cũng là 1 điểm vượt trội khi hướng tới người dùng phổ thông giúp đem lại cảm giác chân thực trong từng cấu hình cùng với hiệu ứng đổ bóng hay cháy nổ tân tiến nhất.

Cùng với công nghệ AI/DEEP Learning giúp cho các dân chơi hệ thuật toán dễ dàng “play” hơn bao giờ hết.

1 vài nhược điểm của card đồ họa NVIDIA:

Việc bị bóp băng thông khi update driver của VGA NVIDIA được khá nhiều người dùng phàn nàn. Ngoài ra vòng đời ngắn cũng là 1 điều mà nhiều người dùng lo ngại về việc update driver cho card đồ họa.

Giao diện Panel của NVIDIA cũng chưa thật sự đẹp mắt so với đối thủ AMD. Đây có lẽ là lối đi đơn giản và tối ưu hiệu quả. Nhưng đối thủ của họ đang có những tay đổi chóng mặt và tích hợp nhiều tính năng vào giao diện drivers.