Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Vỏ case có lẽ là mục ít người dùng để ý vì có người chỉ cần đẹp là được trong khi đó cũng có người chỉ muốn đơn giản. Tuy nhiên, 1 vỏ case chất lượng sẽ giúp bạn lưu thông không khí trong case tốt, chất lượng cũng đảm bảo tuổi thọ của linh kiện bên trong. Vậy nên chọn vỏ case như nào?

1. Kích cỡ quyết định tới linh kiện

Với người dùng phổ thông, việc phù hợp với không gian phòng mình là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn vỏ case, Vỏ Mini-ITX hoặc M-ATX sẽ tiết kiệm không gian trong phòng tuy nhiên sẽ đánh đổi với nhiệt độ trong vỏ case cũng cao hơn.

2. Nên chọn mặt kính, mica hay lưới?

Nói về tính thẩm mĩ thì rõ ràng mặt kính hay mica trong suốt được rất nhiều bạn yêu thích đặc biệt là giới game thủ, mặt kính không chỉ giúp khoe nội thất bên trong, trải nghiệm thị giác tuyệt vời mà còn tản nhiệt tốt hơn mica. Nhưng tối ưu hiệu năng thì mặt lưới luôn là lựa chọn tuyệt đối cho các bộ máy công suất lớn như Workstation. Tất nhiện điều này còn phụ thuộc vào không gian phòng, lỗ thoát nhiệt ở đâu. Các dòng case thoát nhiệt tốt các hãng sẽ ghi là Airflow để phân biệt.

3. Nội thất bên trong

Việc trong case có những gì và những lỗ đi dây có đủ thông thoáng hay không cũng là 1 yếu tố quan trọng. 1 vỏ case chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng lắp đặt linh kiện bên trong mà không lo bị cấn hay lệch ốc. Điều này cũng sẽ nâng cao tuổi đời của linh kiện cũng như dễ dàng tháo lắp bảo trì, vệ sinh máy hơn.