CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Khi Khách hàng truy cập vào website anhchuyen.com, Anh Chuyên Computer có thể thu thập những dữ liệu như sau: số lượt click vào trang, số trang Khách hàng ghé thăm, những liên kết trong website Khách hàng nhấp vào và những thông khác liên quan đến việc Khách hàng truy cập vào trang web anhchuyen.com.

Ngoài ra, Anh Chuyên Computer cũng thu thập những dữ liệu từ trình duyệt mà Khách hàng dùng để truy cập vào anhchuyen.com, bao gồm địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian, địa điểm, loại hình Browser.

Khi Khách hàng tiến hành nhận tư vấn và đặt hàng qua hộp chat trực tuyến, Khách hàng có thể sẽ phải để lại thông tin về tên họ, số điện thoại, email, địa chỉ. Thông tin này sẽ giúp việc đặt dịch vụ của quý khách nhanh chóng hơn. Anh Chuyên Computer đồng thời lưu trữ những thông tin trên để thuận tiện cho việc liên lạc trong quá trình thực hiện đơn hàng vận chuyển.

Chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của Anh Chuyên Computer có thể thay đổi bất cứ khi nào nếu cần thiết, vì vậy Khách hàng vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin thường xuyên.

Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về việc bảo mật những thông tin đặt hàng dưới dạng tên đăng ký, số điện thoại, email, địa chỉ. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Anh Chuyên Computer không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng những thông tin trên vui lòng thông báo kịp thời về email **

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Anh Chuyên Computer có quyền sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp trong những trường hợp sau:

– Cung cấp dịch vụ vận chuyển, xác nhận, xử lý đơn hàng, khiếu nại.

– Giới thiệu những dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng có lợi cho khách hàng.

– Liên lạc với khách hàng khi khách hàng yêu cầu giải quyết vấn đề đặc biệt.

– Tổng hợp số lượng khách hàng truy cập vào website của Anh Chuyên Computer.

– Đưa thông tin về những thay đổi trên website của Anh Chuyên Computer.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ có đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, hoặc Anh Chuyên Computer tự hủy bỏ. Những trường hợp còn lại thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống dữ liệu của Anh Chuyên Computer.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Bộ phận kinh doanh, bộ phận Marketing và bộ phận thực hiện đơn hàng trực tiếp với khách hàng của Anh Chuyên Computer.

5.Cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư:

Thông tin của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

6.Cam kết chỉ sử dụng thông tin để nhằm tạo môi trường mua sắm an toàn:

Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập qua website để tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

7. Cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của khách hàng:

Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

  • – Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó
  • – Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên – quan tới việc liên lạc với quý khách
  • – Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý
  • – Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

8. Thay đổi về chính sách:

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Anh Chuyên Computer cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại anhchuyen.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại anhchuyen.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan tới thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi thông báo:

Nếu khách hàng phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích, phạm vi công khai, khách hàng có thể gửi email yêu cầu xử lý về email ** với các thông tin, bằng chứng liên quan. Anh Chuyên Computer cam kết sẽ xử lý trong vòng 24h để đưa ra phương án giải quyết thống nhất với khách hàng.